Môi giới bất động trong mùa dịch
Tin tức

3 kinh nghiệm giúp người cho thuê căn hộ tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Nhu cầu thuê và cho thuê căn hộ luôn rất lớn nhưng không phải chủ sở hữu căn hộ nào cũng tìm kiếm được khách thuê căn hộ nhanh chóng, lâu dài. Để tránh việc căn hộ của mình bị bỏ không, hãy cùng bỏ túi 3 kinh nghiệm giúp tìm kiếm người thuê nhà một cách hiệu quả.

Dù dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề khiến nhu cầu thuê sụt giảm mạnh, nhưng thực tế đây chỉ là những tác động tạm thời và sẽ hồi phục ngay khi dịch được kiểm soát. Do đó, cùng với việc duy trì khách thuê hiện tại, các chủ căn hộ, mặt bằng cũng cần nắm được những kinh nghiệm để tìm kiếm khách hiệu quả, sẵn sàng khi thị trường hồi phục.

Dưới đây Batdongsan.com.vn tổng hợp những kinh nghiệm cơ bản giúp người cho thuê tìm kiếm được khách hàng hiệu quả, ngay cả trong bối cảnh dịch Covid-19:

(Theo Thuỳ Dương / Thanhnienviet )

Link bài viết: https://batdongsan.com.vn/loi-khuyen-cho-nguoi-cho-thue/3-kinh-nghiem-giup-nguoi-cho-thue-can-ho-tim-kiem-khach-hang-hieu-qua-ar107436

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118