Tin tức

Tiến độ thực hiện Dự án nhà ở xã hội Hacom galacity

Đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành dự án sớm hơn thời gian dự kiến

Dự án nhà ở xã hội Hacom Galacity, tọa lạc trong Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận do Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận làm Chủ đầu tư, được khởi công xây dựng đúng nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Ninh Thuận 16/4. Hacom GalaCity được đánh giá là Khu chung cư có đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, dịch vụ cộng đồng khép kín đầu tiên tại Ninh Thuận.

Vì vậy trong thời gian qua, dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân địa phương, khách hàng và các nhà đầu tư trong tỉnh bởi tính ưu việt, duy nhất mà chỉ Hacom GalaCity mang lại.


Phối cảnh tổng thể Dự án

Công tác giám sát thi công nghiêm ngặt, chặt chẽ thúc đẩy tiến độ công thi công công hoàn thành sớm hơn kế hoạch đề ra.

Với những yêu cầu khắt khe trong việc chọn lựa nhà thầu thi công để đảm bảo yêu cầu về chất lượng công trình đạt tiến độ thi công. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hợp lực Thăng Long là đơn vị có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm, có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, Ban lãnh đạo Công ty dày dặn kinh nghiệm đã từng xây dựng các công trình nhà cao tầng của các tập đoàn lớn, là đơn vị nhà thầu được Chủ đầu tư (Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận) tin tưởng lựa chọn thi công Gói thầu 01 “ Thi công cọc thí nghiệm D1000 tòa nhà B, D1200 tòa nhà A, cọc đại trà D1000, kết cấu móng, kết cấu tầng hầm đến tầng trệt Coste + 0.000 – Tòa B1 và B2” thuộc dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity.

Sáng ngày 12/8/2019, Ông Nguyễn Tiến Nghị – Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận kiểm tra tiến độ thi công tại công trình

Ngay sau Lễ Khởi công dự án (diễn ra vào ngày 16/4/2019), Côngty CP Đầu tư Xây dựng Hợp lực Thăng Long (Nhà thầu thi công ) đã tập trung nhân lực máy móc, thiết bị để triển khai thi công theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư. Sau gần 04 tháng thi công, đối với tầng hầm tòa B1, Nhà thầu thi công đã hoàn thiện cơ bản phần bê tông đài, giằng móng và công tác đắp đất hoàn trả hố móng để chuẩn bị cho công tác đổ bê tông nền tầng hầm; đối với tòa nhà B2 đã triển khai thi công xong hạng mục cọc khoan nhồi, công tác đào đất hố móng, đập đầu cọc và đang ngày đêm triển khai lắp dựng cốt thép, cốt pha đài giằng móng theo tiến độ đến cuối tháng 8 hoàn thành phần đổ bên tông đài giằng móng tầng hầm.

Như vậy, tính đến hiện tại, tiến độ thi công dự án Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity cơ bản đáp ứng với tiến độ của Chủ đầu tư đề ra. Đây là kết quả của sự nổ lực không ngừng từ tập thể cán bộ, Lãnh đạo các đơn vị Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, Nhà thầu thi công.

Ông Nguyễn Tiến Nghị chỉ đạo Nhà thầu và đơn vị Giám sát các hạng mục công việc còn lại của Gói thầu để đảm bảo đến hết tháng 9/2019, tòa nhà B1 sẽ hoàn thiện phần móng, tầng hầm đến coste + 0.000 và cuối năm 2019 sẽ hoàn thành phần thô đến tầng 12.

Từ nay đến Quý I năm 2020, Chủ đầu tư sẽ tập trung tối đa các nguồn lực và kinh phí để hoàn thành tòa nhà B1 và đưa vào sử dụng chính thức, phục vụ cho hơn 200 hộ dân.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư tiếp tục phân kỳ thi công các tòa còn lại đúng theo tiến độ của dự án đã cam kết với lãnh đạo tỉnh NinhThuận.

Ông Nguyễn Tiến Nghị chỉ đạo đơn vị nhà thầu các yêu cầu về kỹ thuật thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công công trình

Có thể nói, Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity là sản phẩm tâm huyết và là sản phẩm kiểu mẫu của thị trường bất động sản NinhThuận với phân khúc nhà ở thu nhập thấp của chúng tôi nhằm dành tặng cho người dân Ninh Thuận, đặc biệt là các đối tượng chính sách, các đối tượng chưa có nhà ở và các đối tượng có mức thu nhập thấp, đồng thời tạo ra những giá trị lợi ích xã hội cho cộng đồng người dân đang có nhu cầu sinh sống làm việc học tập tại trung tâm thành phố.

Với định hướng xây dựng Công ty phát triển ổn định, bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở của Ninh Thuận và Khu vực. Là doanh nghiệp có uy tín thương hiệu tại thị trường trong nước và khu vực, tạo lập một văn hóa doanh nghiệp có bản sắc riêng, xây dựng một hình mẫu về phát triển theo chiều sâu trong đầu tư, phát triển đô thị và nhà ở.

Luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lương, tiện ích cho xã hội, nhằm thực hiện cam kết cải thiện cuộc sống của người dân địa phương Ninh Thuận cũng như xứ mệnh xã hội trong thời gian tới của chúng tôi.

Toàn cảnh khu vực thi công tòa B2 – Dự án Khu Nhà ở xã hội Hacom GalaCity

( Theo Thành Đông Ninh Thuận)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118