Trung thu 2019 tại Hacom Holdings
Tin tức

Hacom Holdings: Yêu thương tràn ngập đêm trung thu 2019

Tối ngày 13/9/2019, Ban chấp hành Công đoàn Thành Đông Ninh Thuận đã tổ chức chương trình Đêm Hội Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con em của CBNV Công ty. Chương trình đã thu hút hơn 100 cháu thiếu nhi và CBNV công ty tham dự. 

Không gian tổ chức Đêm hội Trung Thu được trang trí sặc sỡ những sắc màu bằng bong bóng, lồng đèn,… từ những CBNV Công ty Hacom Holdings. Mọi thứ đã sẵn sàng trước giờ G.

Trong đêm hội, các em được tham gian hiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: đố vui, các trò chơi vận động … Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phá thuy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Các em thiếu nhi nhiệt tình tham gia tất cả các trò chơi trong Chương trình. Suốt 60 phút của Đêm hội, đã có rấtn hiều tiếng cười cười các em nhỏ và cả những CBNV tham dự chương trình, bỏ lại phía sau những lo toan cuộc sống để hòa chung niềm vui chung của các con.

Có thể nói, Ban Lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV và tạo mọi điều kiện tốt nhất để CBNV và gia đình của họ để họ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất. Với mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Hacom sẽ gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty, xem Công ty như là Ngôi nhà lớn của chính mình.

Chương trình “Đêm hội trung thu” đã thành công khi đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười tràn ngập trong đêm hội, không chỉ các em nhỏ của Hacom Holdings mà niềm vui đã được nhân rộng ra khắp mọi miền tổ quốc, bởi Trung thu năm nay, các em không chỉ có đủ bánh, lồng đèn, nước ngọt,…mà còn có sự quan tâm và tình yêu thương không giới hạn của những người làm cha làm mẹ. Chúc cho cáccháu thiếu nhi trên toàn thế giới sẽ được sống Khỏe – sốngVui, sống trọn vẹn với ký ức tuổi đẹp đẽ của mình, bởi các em xứng đáng.

Những nụ cười đã trọn vẹn cùng Đêm hội Trung thu

 

( Theo Hacomholdings )

 

 

 

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts