Tin tức

Công đoàn công ty CP Thành Đông Ninh Thuận tổ chức chương trình ” Tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10 “

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT” KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, được sự cho phép của lãnh đạo công ty, chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã tổ chức chương trình “Tôn vinh Phụ nữ Việt” dành cho tất cả CBNV toàn hệ thống công ty tại Ninh Thuận.

Chung cư Hacom Galacity

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT phát biểu mở đầu chương trình và có những chia sẻ chân thành về cách gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings và Ông Nguyễn Tiến Nghi – Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận tặng hoa chúc mừng cho đại diện những bà mẹ vĩ đại nhất.

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng cho bà Mai Lê Phương – đại diện CBNV nữ của toàn hệ thống tại Ninh Thuận.

ngày phụ nữ việt nam 20 tháng 10 năm 2018

“Hoa dù có đẹp nhưng không xinh tươi bằng người nhận. Vạn tấm lòng không sánh kịp nhân sinh”. Đại diện lãnh đạo các công ty thành viên tặng hoa chúc mừng cho bà Trần Thị Thu Thủy – Trưởng ban kiểm soát công ty.

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Đại Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Tiến Nghị – Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, Ông Đào Minh Dương – Giám đốc Hacom Ninh Thuận, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó GĐ Chi nhánh, Ông Lê Huy Bình – Phó GĐ Hacom Thủ Đô, Ông Phạm Văn Tú – Chủ tịch Công đoàn CS Thành Đông Ninh Thuận cùng toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng sự kiện, khai tiệc chương trình.

Người xưa có câu “ Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày”, “Hạnh phúc của một người phụ nữ không phải ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà cao cửa rộng mà là có một người chồng yêu mình, hiểu mình, thương mình. Một người chồng vì vợ vì con mà cố gắng hết sức, luôn dành những điều tốt đẹp cho gia đình”. Dịp 20/10, ngày mà mọi Phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, được quyền hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Qua đây, đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến một nửa còn lại của mình, nhằm tri ân đức hy sinh cao cả của các bà, các mẹ, các chị cho gia đình, cho những người mình yêu thương, không quản ngại nắng mưa.

chung cu ninh thuan

Toàn thể hội trường hòa chung không khí vui nhộn với các trò chơi nhỏ nhưng niềm vui lớn trong ngày 20/10.

Trong chương trình Ban chấp hành công đoàn đã vinh danh những cá nhân có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của công ty, gia đình và xã hội. Việc này nhằm khuyến khích toàn thể CBNV nữ không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy khả năng, sáng tạo trong các lĩnh vực của đời sống, làm tốt chức năng công việc được gia, chăm lo bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, từ đó góp phần nâng cao khẳng định vị thế vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Những cá nhân được vinh danh năm 2018 bao gồm các danh hiệu: Phụ nữ 3 đảm đang đạt chuẩn giá trị “Tôn Trọng – Trách nhiệm – Vượt trội – Trung thực”; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018

Một số hình ảnh hoạt động khác của chương trình:

sàn bất động sản ninh thuận

 

( Theo thanhdongninhthuan.com)

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts