Chung tay ủng hộ quỹ vì người nghèo Ninh Thuận 2018
Tin tức

Hacom Holdings chung tay ủng hộ quỹ ” Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận 2018

Vẫn còn đâu đó những mảnh đời bất hạnh không được may mắn đang từng ngày phải đối mặt với khó khăn và bệnh tật, chưa có nhà ở ổn định hoặc ở trong những căn nhà tạm bợ, dột nát, hư hỏng nặng, đã xuống cấp. Họ rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng xã hội. Tính đến tháng 9/2018, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo của tỉnh Ninh Thuận vẫn còn khá cao so với bình quân chung của cả nước là 10,36% (trong khi bình quân của cả nước chỉ dưới 7%).

Với mong muốn ngày càng có nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ, đóng góp vào “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh. Sáng ngày 17/10/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận tỉnh và Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh phối hợp tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh năm 2018. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp cho người nghèo có thêm niềm tin và động lực trong lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo và có cuộc sống ổn định, ấm no và hạnh phúc.

Ông Nguyễn Bắc Việt – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội; Ông Lê Văn Bình – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Ông Phan Hữu Đức – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tham dự buổi Lễ phát động Quỹ “Vì người người” tỉnh năm 2018.

nhà đất ninh thuận

Ông Lê Văn Bình – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu khai mạc chương trình

Quỹ vì người nghèo Ninh Thuận

Ông Phan Hữu Đức – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đọc Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh năm 2018

Quan tâm chăm lo cho người nghèo để họ có cuộc sống tốt hơn không chỉ là thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước mà còn thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách” – nét đẹp văn hóa vốn có của dân tộc ta. Phát huy truyền thống đó, trong những năm gần đây, bằng nhiều hình thức và hoạt động thiết thực, Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings và Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã chung tay với cùng với địa phương để có những chương trình hỗ trợ cho những người nghèo trên địa bàn tỉnh để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, nỗ lực vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế, góp phần tích cực giải quyết các vấn đề an sinh xã hội của địa phương.

Ông Trần Đại Nghĩa – Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings và Ông Nguyễn Tiến Nghị – Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận ủng hộ 1 tỷ đồng để xây dựng Trường Mần Non Quán Thẻ, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Từ đầu năm 2018 đến nay, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận đã tiếp nhận sự quan tâm ủng hộ của 61 đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh với số tiền ủng hộ hơn 2.114.026.319 đồng. Trong buổi sáng Lễ phát động diễn ra, có hơn 13 tổ chức, doanh nghiệp và hơn 30 cá nhân trao tiền ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh với tổng số tiền lên đến hơn 5.000.000.000 đồng. Có thể nói, với sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái, đã tạo ra nguồn lực vô cùng mạnh mẽ để hỗ trợ cho đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào nghèo; đồng thời tạo ra nguồn năng lượng tích cực để truyền tải cho mỗi cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh trong việc “không ngừng nổ lực tạo ra giá trị sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Ông Phan Hữu Đức – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao Bảng biểu dương ghi nhận Tấm lòng vàng cho các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh năm 2018.

 

(Theo hacomholdings.vn)

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts