Chung cư Hacom Galacity
Tin tức

Chào mừng 45 năm ngày giải phóng Ninh Thuận 16/4/1975 – 16/4/2020- Hành trình Hacom Galacity sau 1 năm khởi công

HÀNH TRÌNH HACOM GALACITY SAU 1 NĂM KHỞI CÔNG XÂY DỰNG

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, cùng với đó là những khó khăn kinh tế, sản xuất kinh doanh mà người dân và các Doanh nghiệp đang phải đối mặt; thực hiện theo chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính Phủ phải giãn cách xã hội, tạm ngưng tất cả các hoạt động lễ hội, văn hóa. Vì vậy, toàn Đảng và toàn dân Ninh Thuận chào đón kỷ niệm 45 năm Ngày Giải Phóng Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2020) cũng bình lặng hơn mọi năm chỉ với cờ phướn treo dọc các tuyến đường thành phố.

Tròn 1 năm khởi công dự án Hacom Galacity 16/4/2019 - 16/4/2020
Lễ khởi công xây dựng dự án Hacom GalaCity đúng vào dịp kỷ niệm 44 năm “Ngày Giải Phóng Ninh Thuận”16/4/2019 

Đây cũng là dịp Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận – chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity nhìn lại chặng đường 1 năm đã đi qua, kể từ ngày khởi công xây dựng đúng vào dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải Phóng Ninh Thuận 16/4/2019. Một năm trôi qua với nhiều biến chuyển lớn về Kinh tế – Xã hội của cả Quốc tế và Việt Nam. Đặc biệt là sự cố đại dịch Covid-19 từ đầu tháng 02/2020 đến nay.

Lãnh đạo công ty cùng Thanh tra xây dựng kiểm tra công tác thi công và phồng chống dịch Covid-19 tại Dự án Hacom Galacity.

Lãnh đạo công ty cùng Thanh tra xây dựng kiểm tra công tác thi công và phồng chống dịch Covid-19 tại Dự án Hacom Galacity.

Tuy nhiên, Chủ đầu tư vẫn duy trì tốt các hoạt động của mình dù gặp không ít những khó khăn, thách thức. Công trường vẫn hoạt động 24/24 với 03 ca máy sản xuất để đảm bảo tiến độ công trình, kịp bàn giao cho khách hàng đúng thời gian cam kết.

Tiến độ dự án Hacom Galacity Ninh Thuận

Tiến độ Dự án Hacom Galacity – Ninh Thuận.

“Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng”, khi tòa B1, B2 của Hacom GalaCity đã thi công xong sàn tầng 9, đang tiến hành thi công cột tầng 9 và thi công tường bao che tầng trệt. Tiến độ thi công bình quân 7 ngày xong một tầng, dự kiến Quý IV năm 2020 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho chủ sở hữu căn hộ. Các tòa A1, A2 đã hoàn thành phần kết cấu cọc khoan nhồi, đang triển khai công tác thi công phần móng, phần kết cấu tiến độ thi công bình quân 10 ngày xong 1 tầng.

Chung cư Hacom Galacity

Tiến độ thi công Tòa B1 – B2 đến 16/4/2020.

Tính đến hôm nay, ngày 16/4/2020 Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận xin được gửi lời xin lỗi đến các chủ sở hữu căn hộ vì tiến độ dự án vẫn còn chậm. Tiến độ dự án hiện nay mới chỉ hoàn thành theo đúng cam kết với chính quyền địa phương và khách hàng, do trước đó Công ty đã gặp không ít những khó khăn trong quá trình giải phóng mặt bằng, thu hồi đất để triển khai dự án.

Nhưng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát, chúng tôi vẫn luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ để trao tới quý cư dân tương lai những căn hộ chất lượng và hoàn thành tiến độ sớm hơn dự kiến đề ra.

Lãnh đạo công ty CP Thành Đông Ninh thuận kiểm tra công tác thi công tạo Dự án

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát cố gắng hoàn thành tiến độ sớm hơn dự kiến đề ra.

Với những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm có giá trị kinh tế cao, góp phần phát triển kinh tế địa phương, ổn định an sinh xã hội, giải quyết các vấn đề về nhà ở, việc làm cho người dân địa phương. Đó là nhiệm vụ và cũng là niềm vinh dự cho Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận trong 7 năm qua trên vùng đất nắng gió Ninh Thuận –  nơi mà chúng tôi gọi là Quê hương máu mủ thứ 2 của mình.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường khởi công và xây dựng dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity.

Hình ảnh khởi công chung cư Hacom Galacity

Toàn cảnh Hacom Galacity ngày 16/4/2019

Chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity

Chung cư Hacom Galacity

Tiến độ thi công tòa B1 hacom Galacity

Tiến độ thi công tòa B2 Hacom Galacity

 

Hacom Galacity

 

 

 

 

 

 

 

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts