Chung cư Hacom Galacity
Tin tức

Chung cư nhà ở xã hội Hacom GalaCity: Chất lượng – hiện đại – bền vững

Dự án Chung cư nhà ở xã hội Hacom GalaCity chính thức khởi công xây dựng tại trung tâm Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1), nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách, góp phần nâng cao đời sống-an cư lạc nghiệp cho những hộ dân có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

http://thanhdongninhthuan.com/uploadwb/image/tin%20tuc%202019/thang%204/khu%20do%20thi%20moi%20dong%20bac%20k1.jpg

Năm 2010, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Thành Đông đặt nền móng đầu tư lĩnh vực xây dựng bất động sản tại Ninh Thuận bằng sự thành công của dự án Khu công viên biển Bình Sơn và Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1). Cuối năm 2013 Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận được thành lập, tiếp tục triển khai Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) dưới sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ ngành và các cấp chính quyền tại Ninh Thuận. Với sự quyết tâm và chuyên nghiệp, tập thể lãnh đạo Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành những Dự án mang chiến lược lâu dài, góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hoá tỉnh Ninh Thuận theo định hướng đến năm 2030. Tính đến hết tháng 3.2019, với vai trò là Khu đô thị trung tâm của tỉnh Ninh Thuận, Khu đô thị mới Đông Bắc được hòan thiện cơ bản 95% công tác giải phóng mặt bằng và đầu tư hoàn thiện các công trình hạ tâng kỹ thuật. Đến nay đã có khoảng hơn 500 hộ dân sinh sống, phát triển kinh tế ổn định tại Khu đô thị mới Đông Bắc; các dịch vụ kinh doanh thương mại, vui chơi giải trí, công trình giáo dục và các tiện ích xã hội khác đã hình thành, góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa tỉnh Ninh Thuận.

Tiếp nối thành công của Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc, ngày 21.8.2018, UBND tỉnh Ninh Thuận đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity tọa lạc giữa Khu đô thị mới Đông Bắc, nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách cho người dân có thu nhập thấp, góp phần nâng cao đời sống – an cư lạc nghiệp cho người dân trên địa bàn tỉnh. Với ý tưởng xuyên suốt nhằm tạo ra một Hacom GalaCity hoàn hảo, tập trung trong một khu vực tiện nghi, văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của ngư¬ời sử dụng là đư¬ợc sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng đ¬ược hoạch định để định cư¬ lâu dài, môi tr¬ường sinh thái mang tính bền vững.

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity có 4 tòa nhà, với tổng diện tích 11.417,65/m2, tổng mức đầu tư hơn 541 ngàn tỉ đồng. Chiều cao từ 12-15 tầng (Tòa A1-A2: 15 tầng; Toà B1-B2: 12 tầng), gồm có 848 căn hộ với đa dạng diện tích (từ 38m2 đến 98m2 ) và chủng loại phòng (từ 1 phòng đến 3 phòng ngủ) phù hợp với những bạn trẻ độc thân và những hộ gia đình từ 2 – 5 thành viên. Ngoài ra có 2 tầng hầm, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của người dân sinh sống trong khu chung cư. Các tòa nhà Hacom GalaCity được tiếp giáp với 4 trục đường chính: Trần Nhân Tông, Hoàng Diệu, Cao Bá Quát và Ngô Gia Tự. Với ưu thế nằm giữa trung tâm thành phố, chỉ cần 3 đến 7 phút đi xe máy sẽ tiếp cận với Quảng trường 16 tháng 4, chợ, siêu thị, bệnh viện và trường học.

Ông Nguyễn Tiến Nghị, Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận cho biết, Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế từ những ý tưởng sơ khai đến khi thành phẩm. Thêm vào đó, chúng tôi đòi hỏi khắt khe trong việc chọn lựa các đơn vị tư vấn giám sát phải có đội ngũ cán bộ giỏi nhất, đơn vị thi công phải sở hữu lưc lượng thi công và chủng loại máy móc thiết bị hiện đại và tốt nhất để dự án được xây dựng, hoàn thành với chất lượng tốt nhất để mang một nơi sống bền vững cho người dân sống tại Hacom GalaCity. “Chúng tôi cũng luôn đặt cao vấn đề an toàn, chất lượng và tiến độ ngay từ trong quá trình thiết kế, lựa chọn các nhà thầu và tổ chức thực hiện, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình dự án và tuân thủ các quy định của Nhà nước”, ông Nghị khẳng định.

Ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đánh giá cao nỗ lực của nhà đầu tư trong việc thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp. Sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân, góp phần nâng cao đời sống-an cư lạc nghiệp cho người dân trên địa bàn; đồng thời đẩy nhanh quá trình đô thị hóa Ninh Thuận định hướng đến năm 2030.

Đây là dự án nhà ở xã hội được thực hiện theo hình thức xã hội hoá trên tinh thần Nghị quyết số 12 của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 63 của HĐND và chương trình phát triển nhà ở của tỉnh Ninh Thuận và là nhà ở xã hội lớn nhất ở địa phương, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022. Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh hiện đại góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân tại dự án Khu đô thị mới Đông Bắc và người dân trong khu vực TP.Phan Rang – Tháp Chàm. Dự án có ý nghĩa kinh tế – xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Ninh Thuận, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.

 

Chung cư Hacom Galacity

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts