Bất động sản Phan Rang
Tin tức

Hacom Holdings tiên phong khai phá mảnh đất giàu tiềm năng Ninh Thuận

Ninh Thuận vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á

Thị trường BĐS Ninh Thuận được đánh giá là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng, nhất là khi làn sóng đầu tư đang dần dịch chuyển từ các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… Sang những thị trường mới nổi.

Tuy nhiên, mặc dù sở hữu nhiều lợi thế như quỹ đất sạch, du lịch phát triển, giá đất còn thấp, thị trường còn sơ khai…. Nhưng Ninh Thuận vẫn đang thiếu vắng những chủ đầu tư có tiềm lực và các sản phẩm được quy hoạch bài bản, đồng bộ cả ở phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng.

Giữa lúc Ninh Thuận vẫn còn là ‘nàng công chúa ngủ trong rừng’, Tập đoàn Hacom Holdings đã tiên phong dẫn dắt và phát triển thị trường BĐS thông qua nhiều dự án nổi bật, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Với hàng loạt dự án quy mô lớn đã và đang triển khai trên địa bàn Ninh Thuận, Hacom Holdings là một trong những “con sếu đầu đàn” tiên phong khai phá và phát triển thị trường BĐS tại “vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á”.

Bất động sản Phan Rang
Dấu ấn của Hacom Holdings được thể hiện ở Khu đô thị mới Đông Bắc (K1) và Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (K2)

Với định hướng xây dựng những KĐT đẳng cấp tại vị trí trung tâm mỗi tỉnh/TP khi đến đầu tư, Hacom Holdings đã tiên phong khai phá mảnh đất giàu tiềm năng Ninh Thuận. Điều này đã được minh chứng qua những động thái quyết liệt, dám nghĩ dám làm và đặc biệt xác định Ninh Thuận là điểm đến đầu tư mang tầm chiến lược.

“15 năm hình thành và phát triển, Hacom Holdings nỗ lực không ngừng, đa dạng hóa lĩnh vực đầu tư, ngoài lĩnh vực BĐS, năng lượng tái tạo, Hacom Holdings còn mở rộng các lĩnh vực mới tại Ninh Thuận như: Du lịch, khách sạn… Và ở lĩnh vực nào, chúng tôi cũng đặt mục tiêu mình phải là người tiên phong, dẫn đầu.” – đại diện Hacom Holdings chia sẻ.

Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Ninh Thuận

Khu đô thị mới Đông Bắc (K1) là một trong những dự án trọng điểm phát triển hạ tầng đô thị của Ninh Thuận, đồng thời cũng là dự án đầu tiên phát triển theo mô hình khép kín, được chủ đầu tư là Cty CP Thành Đông Ninh Thuận – thành viên của Hacom Holdings dày công kiến tạo với mong muốn hình thành chuẩn sống mới, đề cao chất lượng sống và giá trị cộng đồng.

Khu đô thị mới Đông Bắc khu K1

Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1), phường Mỹ Bình, Tp. PRTC, Ninh Thuận.

Sở hữu vị trí ” Kim cương ” tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, Khu K1 có quy mô hơn 60 ha, đã và đang góp phần thay đổi bộ mặt đô thị đồng thời trở thành biểu tượng mới của TP biển.

Không chỉ dành quỹ đất lớn cho cảnh quan và tiện ích, giao thông, khu K1 gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hệ thống tiện ích khép kín “All in one”, cư dân được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm, khu biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật giải trí, công viên…

Hacom Mall bản giao hưởng của gió
Hacom Mall – Khu phức hợp giàu tiềm năng, sinh lời bền vững.

Hacom Holdings thúc đẩy hạ tầng du lịch Ninh Thuận

Ngoài tập trung phát triển hạ tầng đô thị, Hacom Holdings còn rất chú trọng thúc đẩy hạ tầng du lịch. Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (K2) chính là bước đi táo bạo, mạnh mẽ của chủ đầu tư với mong muốn phát triển Ninh Thuận trở thành thiên đường du lịch – nghỉ dưỡng mới của Việt Nam.

Nằm ngay trên trục đường ven biển Yên Ninh, liền kề công viên biển và bãi biển Bình Sơn tuyệt đẹp của TP Phan Rang – Tháp Chàm, Khu K2 hứa hẹn sẽ là chốn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng.

Khu đô thị Biển Bình Sơn Ninh Chữ
Khu đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ (khu K2), phường Mỹ Bình, Tp. PRTC, Ninh Thuận.

Với loại hình sản phẩm đa dạng gồm nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn 4 đến 5 sao… cùng với quần thể các tiện ích khép kín: Bể bơi, công viên chủ đề, nhà câu lạc bộ, dịch vụ thể thao,…. Khu đô thị biển sẽ là điểm nhấn trong hành trình nâng tầm và thúc đẩy du lịch Ninh Thuận.

Bên cạnh đầu tư triển khai phân khúc cao cấp, Hacom Holdings và các đơn vị thành viên còn thực hiện nhiều chính sách ưu đãi về nhà ở, cụ thể là mang đến cơ hội an cư cho những người được hưởng chính sách xã hội ngay trung tâm TP với dự án Hacom Galacity. Đây là dự án thuộc Khu đô thị mới Đông Bắc (K1), nằm trong chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của Tỉnh.

Lễ cất cóc hacom galacity
Dự án Hacom Galacity phường Thanh Sơn, Tp. PRTC, Ninh Thuận.

Ngoài việc tiếp thị, quảng bá trực tiếp dự án bất động sản công ty triển khai trong nhiều phân khúc, Hacom Holdings còn tích cực tham gia nhiều hoạt động quảng bá, thu hút đầu tư. Năm 2018, Hacom Holdings tham gia Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Ninh Thuận với tư cách là nhà tài trợ chính và cũng là một trong những nhà đầu tư chiến lược. Đây có thể coi là hoạt động vô cùng ý nghĩa, một lần nữa khẳng định tầm nhìn chiến lược cùng tâm huyết của Hacom Holdings dành cho mảnh đất duyên hải Nam Trung bộ này.

Sứ mệnh dẫn đầu của Hacom Holdings không chỉ đến từ việc cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm BĐS ở nhiều phân khúc, các KĐT vượt trội về quy mô, chất lượng và tiềm năng sinh lời mà còn là trách nhiệm xã hội và không ngừng nâng cao chất lượng sống, hình thành môi trường sống văn minh, hiện đại.

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts