Lễ khởi công chung cư Hacom Galacity
Tin tức

Lễ Khởi công Nhà ở xã hội Hacom Galacity

Sáng ngày 16/4/2019, Dự án Chung cư Nhà ở xã hội Hacom GalaCity chính thức khởi công xây dựng tại Khu đô thị mới Đông Bắc.

Lễ khởi công chung cư Hacom Galacity

Đến tham dự với hơn 200 đại biểu khách mời là Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các Sở Ban Ngành, các đồng chí lãnh đạo các huyện và thành phố, các phường cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí truyền, các đối tác và các nhà đầu tư tại khu vực Ninh Thuận.

Khách mời tham dự

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity nằm trên khu đất có diện tích: 11.417,65/m2 “Tổng mức đầu tư dự án hơn 541 tỷ đồng ”với chiều cao từ 12-15 tầng (Tòa A1-A2: 15 tầng; Toà B1-B2: 12 tầng) và 02 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của 04 tòa nhà theo quy định.

Lễ khời công chung cư hacom galacity

Tổng thể 04 tòa nhà có 848 căn hộ với đa dạng diện tích từ 38m2 đến 98m2 với đa dạng các chủng loại phòng từ 01 phòng đến 03 phòng ngủ, phù hợp với những bạn trẻ độc thân và những hộ gia đình từ 2 – 5 thành viên.

Vị trí tổng thể chung cư hacom Galacity

Các Tòa nhà Hacom GalaCity được tiếp giáp với 4 trục đường chính trong nội khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) như đường Trần Nhân Tông, Hoàng Diệu, Cao Bá Quát và trục đường chính Ngô Gia Tự. Với ưu thế nằm nay trung tâm thành phố, chưa đầy 3 đến 7 phút đi xe máy cư dân sẽ tiếp cận với các khu như quảng trường 16/4, chợ, siêu thị, bệnh viện và các trường học: trường học quốc tế iSchool, trường liên cấp Hoa sen.

Tiện ích nội khu chung cư Hacom Galacity

Xung quanh Hacom GalaCity được tiếp cận khối đế tòa nhà là những căn hộ thương mại dịch vụ sầm uất với hệ thống đường giao thông nội bộ liền mạch tạo sự lưu thông kết nối với các khu tiện ích nội khu, như quảng trường xanh, sân chơi trẻ em, sân vườn café ngoài trời, phun nước điều hòa, góc vườn tĩnh không, lối chạy bộ cùng với đó là hệ thống Hầm đậu xe khá rộng dành cho cư dân, với chế độ an ninh vô cùng nghiêm ngặt 24/24.… và nhiều tiện ích khác nhằm tạo thêm không gian linh hoạt, sinh động đảm bảo tiện nghi môi trường, thuận tiện sinh hoạt cho người sử dụng.

Một số hình ảnh tại lẽ khởi công và Khách mời tham quan căn hộ mẫu:

 

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts