Chung cư ninh thuận
Tin tức

An cư lạc nghiệp ước mơ của mọi gia đình

Con người từ lúc sinh ra và chết đi, đều phải trải qua các giai đoạn ” sinh – lão – bệnh – tử” đó là những quy luật tất yếu của cuộc sống, không một ai trong chúng ta có thể tránh khỏi bởi con người chưa đủ quyền năng để có thể thay đổi sự biến thiên của đất trời.

Bởi thế mỗi người chỉ có 1 lần sống trong đời, theo một ý nghĩa duy tâm thì con người phải sống thật ý nghĩa và có ích để khi hồn lìa khỏi xác, ta sẽ được lên thiên đường. Nhưng khốn khổ thay, cuộc sống vốn dĩ không phải là một bộ phim tình cảm lãng mạn để chúng ta có thể thay đổi số phận các nhân vật theo ý niệm của riêng ta. Thực tế vẫn luôn là thực tế, cuốc sống vốn dĩ có nhiều sỏi cát, đôi khi là những hố sâu đầy cạm bẫy, có lúc là những màn rượt đuổi danh vọng, kiếm tiền nhiều toan tính, mưu mô. Và gánh nặng về cơm áo, gạo tiền luôn làm cho con người phải tất bật làm việc và chạy theo những mưu cầu của chính bản thân họ. Đối với những kẻ giàu thì họ muốn giàu hơn thế nữa; đối với người nghèo, họ khao khát được đủ ăn, đủ mặc và đủ chỗ che nắng che mưa, đủ tiền để khám chữa bệnh khi ốm đau bệnh tật.

Chung cư Ninh Thuận

Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp” để định hướng cho mỗi người sống trong đời sống phải có “chốn đi về” và ông bà ta cũng có câu “sống cái nhà, già cái mồ” để khuyến khích động viên con cháu sống có mục đích. Đó cũng là ước mơ của tất cả mọi người khi ở tuổi trưởng thành, bước chân vào xã hội để để lao động, cống hiến, khẳng định những giá trị bản thân. Ai cũng mong muốn ổn định nơi ăn chốn ở để xây dựng mái ấm gia đình, kiến tạo hạnh phúc và có điều kiện phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, đối với những người lao động có mức thu nhập thấp thì ước mơ ấy, dường như quá sức.

Và với người dân Ninh Thuận, với mức thu nhập còn hạn chế như hiện nay, phần lớn người lao động vẫn còn rất nhiều khó khăn. Với đồng lương ít ỏi, họ phải trang trải biết bao chi phí, chật vật lo toan trong cuộc sống. Vì vậy, Ước mơ về một căn nhà riêng cho mình lại càng xa vời hơn đối với không ít người lao động hiện nay.

Trong những năm, dù được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ, các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp đồng hành tiếp sức những số căn “Nhà tình nghĩa” được xây mới cũng chỉ là con số nhỏ so với số lượng nhu cầu thực tế của người dân.

Nhà ở xã hội Ninh Thuận
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở từ quỹ Mái ấm công đoàn cho người lao động (nguồn ảnh của baomoi.com)

Năng lượng và Du lịch là 02 ngành mũi nhọn, chủ lực trong tiến trình phát triển kinh tế địa phương Ninh Thuận giai đoạn đến năm 2030. Trong thời gian qua, với hàng loạt các dự án năng lượng và các khu du lịch đưa vào hoạt động chính thức đã thu hút nguồn nhân lực lớn từ nơi khác đến làm việc bao gồm cả những thanh niên trẻ người con Ninh Thuận ở các thành phố lớn về lại quê hương sống và làm việc. Vấn đề nhà ở phục vụ nguồn nhân lực trẻ – mới được an tâm công tác, gắn bó phát triển bền vững, lâu dài tại Ninh Thuận là vấn đề được toàn xã hội quan tâm.

Điện năng lượng mặt trời

Ảnh tham khảo từ nguồn baodautu.vn

Với nền kinh tế còn nhiều hạn chế, quỹ đất ở tập trung cho đối tượng có mức thu nhập thấp tại khu vực thành phố không được nhiều thì giải pháp Chung cư Nhà ở xã hội được xem là lựa chọn tối ưu và thông minh nhất cho người dân trong thời gian tới.

Chung cư xã hội D7 – D10 đang trong giai đoạn hoàn thiện dự án, là một trong các dự án Chung cư Nhà ở xã hội hiếm hoi tại Ninh Thuận.

Tuy nhiên, các tiêu chí lựa chọn Chung cư nhà ở xã hội như thế nào để đáp ứng được tối đa nhu cầu công việc, đi lại, giải trí, giáo dục một cách hiệu quả, tiện nghi và hợp lý nhất. Với cuộc sống công nghệ 4.0 thì con người luôn đòi hỏi ngày càng cao các tiêu chuẩn sống nhằm nâng cao các giá trị sống của bản thân và gia đình. Đây cũng là vấn đề nan giải cho các Chủ đầu tư khi quan tâm đầu tư vào phân khúc Chung cư nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp, bởi sản phẩm phải đáp ứng yêu cầu 3 trong 1: Giá bao rẻ, bao chất lượng công trình, bao tiện ích hoàn hảo.

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts