Dự báo thị trường bất động sản 2022 dưới góc nhìn phong thủy
Tin tức

Dự báo thị trường bất động sản 2022 dưới góc nhìn phong thủy

Năm 2022 thị trường bất động sản có thể xuất hiện những đợt sóng vào đầu năm và gần cuối năm, tập trung ở phân khúc đất nền, đất nông nghiệp, bất động sản khu công nghiệp… phân lô lớn.

Đó là một trong những dự báo về sự vận động của thị trường bất động sản 2022 được chuyên gia phong thủy Tam Nguyên đưa ra tại chương trình “Có hẹn với chuyên gia BĐS” do Batdongsan.com.vn thực hiện.

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên cho biết, phong thủy là tổng hòa của nhiều bộ môn khoa học từ toán học, vật lý, xã hội đến tâm lý học. Sự vận động của thiên tinh, của các yếu tố ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe con người, từ đó tác động đến môi trường, xã hội và hình thành các xu thế, xu hướng. Thông qua vận khí của Tiên Thiên (cửu tinh) có thể tính toán ra vận long, vận thủy từ đó lượng hóa tỷ lệ ngũ hành xem yếu tố nào là hành vượng, là chính khí trong một năm. Mỗi ngũ hành tượng trưng cho ngành nghề kinh doanh khác nhau, ở từng năm khác nhau. Năm 2022 thuộc hạ nguyên (2004-2024) vận 8, ngũ hành Thổ chủ quản khí của 20 năm, cùng với vận khí của Tiên Thiên sẽ tính toán ra các chỉ báo về tật bệnh, kinh tế, chính trị, xu hướng đầu tư… Như vậy việc dự báo trong phong thủy không dựa vào cảm tính mà được số hóa, thể hiện qua tương sinh tương khắc, tương hợp tương hóa của ngũ hành.

Nhìn lại năm Tân Sửu 2021, chi Sửu ngũ hành thuộc Thổ, can Tân ngũ hành thuộc Kim, cuối hạ nguyên vận 8 (ngũ hành thuộc Thổ), sao Bát Bạch chủ quản nên lĩnh vực bất động sản vẫn tăng trưởng tốt dù dịch bệnh kéo dài từ năm 2020. Trong năm này, các phân khúc đất dự án, đất nền đều tăng trưởng thuận lợi. Thổ sinh Kim nên những ngành đầu tư tài chính như ngân hàng, chứng khoán… cũng rất vượng. Năm 2021 ở cuối vận 8 gần tiệm cận 2024 – thời điểm kết thúc vận 8 khí bắt đầu chuyển sang vận 9, giai đoạn này đang chuyển khí nên các ngành nghề về dịch vụ, sản xuất ít thuận lợi hơn. Với bất động sản cũng chỉ có thị trường đầu tư tăng trưởng. Các thị trường chứng khoán, thị trường tài chính nói chung nhiều biến động, cơ hội… Như vậy sự vận động của thị trường bất động sản năm 2021 phù hợp với quy luật phong thủy, hợp với quy luật vận hành của vận long phong thủy.

Dự báo thị trường bất động sản 2022 dưới góc nhìn phong thủy

Dự báo thị trường bất động sản 2022 sẽ có sóng vào cuối năm. Ảnh minh họa

Đối với thị trường bất động sản 2022, chuyên gia phong thủy Tam Nguyên tính toán và dự báo:

Xét về sóng bất động sản, năm Nhâm Dần, khởi vận tháng Nhâm Dần, thời điểm đầu năm bất động sản rất thuận lợi với nhà đầu tư, nhưng chưa thích hợp xuống tiền với người mua nhà ở thực. Ở góc độ đầu tư thì đây là năm có sự đột phá, nên nắm bắt thời cơ. Chuyên gia Tam Nguyên dự báo đầu năm 2022 sẽ có một đợt sóng nhỏ vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 âm lịch. Từ tháng 8 thị trường sẽ tạm lắng xuống để chuẩn bị cho một đợt sóng rất lớn bắt đầu từ tháng 9 (Canh Tuất) kéo dài đến cuối năm. Đây cũng là thời điểm dịch bệnh được đẩy lùi, vận chuyển hàng hóa thông thương.

Xét về khu vực tăng trưởng, tập trung tại các thị trường miền Nam, miền Trung, Tây Nguyên. Tại miền Bắc, sự tăng trưởng sẽ chủ yếu diễn ra ở khu vực trung tâm các tỉnh thành, địa phương chứ không phải là các thị trường lớn như Hà Nội. Nhìn chung xu hướng ly tâm vẫn sẽ tiếp diễn trong năm 2022.

Xét về phân khúc, mặc dù sóng bất động sản có thể diễn ra mạnh mẽ trong năm 2022 nhưng chỉ tập trung ở phân khúc đất nền, bất động sản công nghiệp, đất nông nghiệp… phân lô lớn.

Một điểm đáng lưu ý là năm 2022 sao Ngũ Hoàng nhập trung cung, các phi tinh còn lại bay đến các phương kích hoạt cả 8 phương cùng vượng. Có thể gọi 2022 là năm điểm chạm chuyển vận. Đây là cơ hội của “cá lớn”, của người làm ăn lớn, những nhà đầu tư thực thụ muốn phát triển, mở rộng thị trường.

 

( Theo Hải Âu – Thanhnienviet )

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/du-bao-thi-truong-bat-dong-san-2022-duoi-goc-nhin-phong-thuy-ar108345

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts