thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Tin tức

Trọn bộ quy trình và kinh nghiệm nhận bàn giao căn hộ chung cư năm 2021

Nhận bàn giao căn hộ chung cư là công việc rất dễ xảy ra sai sót, nhất là với những người mua nhà lần đầu. Lưu ý quy trình các bước cũng như những kinh nghiệm như trong video dưới đây của Batdongsan.com.vn để quá trình nhận bàn giao nhà diễn ra thuận lợi nhất, tránh tiền mất tật mang.

 Tips & Guide #11: Quy trình và kinh nghiệm nhận bàn giao căn hộ chung cư. 
Liên quan đến biên bản bàn giao căn hộ, lưu ý phải được lập thành văn bản với đầy đủ các thông tin chính như bên bàn giao (địa chỉ, đại diện bởi ai, chức vụ người đại diện là gì…) và bên nhận bàn giao. Nội dung phải ghi rõ việc hai bên cùng nhau lập biên bản bàn giao căn hộ (số nhà… số tầng… khu…) với diện tích, tổng số phòng là bao nhiêu, các thiết bị đi kèm gồm những gì. Biên bản này sẽ được lập thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản. Cả 2 bên cùng thống nhất và ký vào biên bản để hoàn tất quá trình giao nhận căn hộ và ngược lại. Tham khảo tải mẫu biên bản bàn giao căn hộ chung cư mới nhất tại đây.
( Theo Linh Phương / Thanhnienviet )

About Hacom Mall Ninh Thuận

Mua bán căn hộ, shophouse Dự ám Hacom Mall Ninh Thuận, vị trí ngay trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Liên hệ 0933843118

Related Posts